Lễ mở bán dự án Astral City được tổ chức vào ngày 20/10 vừa qua tại trung tâm triển lãm và sự kiện White Palace (Q.Thủ Đức, TP.HCM).

Theo chủ đề “Fly to the Astral”, lễ mở bán khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City (Bình Dương) quy tụ hơn 3.500 chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý bất động sản danh tiếng. Theo đại diện ban tổ chức, đây là lễ khai mạc có quy mô lớn và đông đảo các chuyên viên bán hàng tham dự tại thị trường Bình Dương.

Tại sự kiện, DKRA Vietnam – Tổng đại lý tiếp thị và bán hàng của Astral City đã ký kết thỏa thuận chiến lược hợp tác phân phối dự án với các công ty danh tiếng như DKRE, DKRP, DKRS, DKRT, Houze Agent, Phát Hưng, Thiên Phúc và SG Holdings. Lễ ký kết là một cột mốc quan trọng và đánh dấu sự hợp tác giữa các thương hiệu môi giới chuyên nghiệp trên thị trường nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3.500 chuyên viên bán hàng dự lễ ra quân dự án Astral City - Ảnh 2
Đại diện các đơn vị ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Astral City. Ảnh: Tuấn Võ.

Ông Phạm Lâm – Tổng Giám đốc DKRA Việt Nam cho biết: “Với chuỗi giá trị đồng bộ để phát triển và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bán hàng và tiếp thị bất động sản, chúng tôi đã làm việc với các nhà phân phối có đội ngũ bán hàng giỏi về chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm … DKRA Vietnam tự tin thực hiện tốt vai trò tổng đại lý tiếp thị và bán hàng cho dự án Astral City“.

Đồng thời, Danh Khôi Group – đơn vị hợp tác đầu tư Astral City – tiếp tục trang bị cho đội ngũ kinh doanh những kiến ​​thức và công cụ hiện đại để trao đổi thông tin về các ý tưởng và giải pháp phát triển dự án. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào hoạt động tư vấn bán hàng.

Cũng trong buổi lễ, ông Trần Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị và Kinh doanh DKRA Vietnam – đã công bố các chính sách ưu đãi và chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng, đại lý và chuyên viên tại buổi lễ. Tổng giá trị lên tới 25 tỷ đồng.

3.500 chuyên viên bán hàng dự lễ ra quân dự án Astral City - Ảnh 3
DKRA Vietnam công bố ưu đãi và chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh cho khách hàng, đại lý và chuyên viên bán hàng. Ảnh: Tuấn Võ.

Theo đại diện đơn vị phân phối dự án, tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City kết hợp nhiều lợi thế khác nhau hứa hẹn là “điểm sáng” thu hút khách ngay khi ra mắt. Dự án có “lợi thế kép” là tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13 và ngay trung tâm TP Thuận An, Bình Dương. Nơi đây được giới chuyên môn đánh giá là thị trường bất động sản nổi bật trong số các khu vực giáp ranh với TP.HCM.

Với quy mô 8 tòa tháp và gần 5.000 căn hộ, dự án Astral City bao gồm một số tiện ích như suối nhiệt đới dài 300m, 4 tầng thương mại trải dài 300m mặt tiền Quốc lộ 13, 6 hồ bơi và hai công viên trung tâm, không gian thư giãn trên tầng 20 của các tháp.

3.500 chuyên viên bán hàng dự lễ ra quân dự án Astral City - Ảnh 4
Đại diện các đơn vị đồng hành và đối tác phân phối thực hiện nghi thức “kickoff” dự án Astral City. Ảnh: Tuấn Võ.

Ngoài ra, chất lượng và giá trị của Astral City được hậu thuẫn bởi những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản. Dự án do Tập đoàn Phát Đạt làm chủ đầu tư; Tập đoàn Danh Khôi là đơn vị đồng đầu tư; Central là tổng thầu thiết kế và thi công; Turner chịu trách nhiệm tư vấn giám sát thi công; DKRA Việt Nam là tổng đại lý tiếp thị và phân phối; tư vấn và quản lý vận hành bỏi CBRE; AKA cung cấp các giải pháp nội thất cao cấp và Rita Võ là đại diện bán hàng cho thương hiệu Kohler tại Việt Nam. Dự án cũng được tài trợ bởi VPBank.

Theo DKRA Việt Nam, dự án Astral City sẽ được tung ra thị trường với chương trình ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Cụ thể trong giai đoạn đầu, khách hàng chỉ phải thanh toán 15% giá trị sản phẩm và sau đó là 5% sau mỗi 6 tháng. VPBank sẽ hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi suất trong vòng 24 tháng.

Liên hệ tư vấn thông tin dự án:

DKRA – Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án Astral City

Hotline: 0908 30 1661

Website: www.chungcuastralcity.com

Theo Vnexpress