Vị trí dự án Astral City Bình Dương nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây có phải là vị trí tốt? tiềm năng tăng trưởng ra sao và liệu đầu tư vào Astral City Phát Đạt có là sự lựa chọn xứng đáng?

Vị trí dự án Astral City Phát Đạt tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, trung tâm thành phố trẻ Thuận An. Quốc lộ 13 là tuyến giao thông huyết mạch của Bình Dương và cả vùng, khi đây là trục đường kết nối Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM. Tại đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trục đường chính khác như: ĐT743, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Mỹ Phước – Tân Vạn, …

Đường Quốc lộ 13 sẽ được mở rộng từ 6 lên 8 làn xe từ Cổng Vĩnh Phú qua dự án Astral City Phát Đạt và kết thúc tại đoạn Quốc lộ 13 giao với đường Lê Hồng Phong. Tuyến đường kéo dài này có chiều dài 18km, tổng mức đầu tư 1.411 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng. Cùng với đó là hệ thống cầu vượt khi Quốc lộ 13 đoạn qua đường Hữu Nghị, Hòa Bình.

Hạ tầng giao thông khu vực dự án là một trong những yếu tố được đặc biệt quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản. Bởi lẽ, khi sống trong khu vực có hệ thống đường xá hoàn chỉnh, kết nối thuận tiện, cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống tiện nghi hơn. Với việc Tỉnh Bình Dương quyết định mở rộng Quốc lộ 13 trong thời gian tới, hàng loạt dự án đã “mọc lên” dọc tuyến đường này hứa hẹn sẽ có tiềm năng phát triển lớn.

Vị trí dự án Astral City Bình Dương
Sở hữu vị trí nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13 là ưu thế rất lớn của Astral City.

Nắm bắt được xu hướng phát triển, trong năm 2019 chủ đầu tư Phát Đạt Corporation đã đầu tư 639 tỷ đồng để mua lại khu đất rộng 3,73 ha nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13. Đây chính là dự án Astral City (ban đầu có tên Bình Dương Grand View). Dự án sở hữu “vị trí vàng”, nằm ngay trung tâm kết nối giữa 2 vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam.

Từ vị trí dự án Astral City đến thành phố Thủ Dầu Một (15 phút); thành phố Dĩ An (7 phút); thành phố Biên Hòa (25 phút) và các quận Thủ Đức, quận 12, huyện Củ Chi của TPHCM chỉ 10-20 phút.

Và với vị trí vô cùng đắc địa như vậy, khi mà nhu cầu mua bất động sản tại đây vẫn đang tăng cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với xu hướng thị trường đang dần chuyển dịch đầu tư BĐS từ trung tâm TP.HCM ra các tỉnh lân cận, bất động sản Thuận An đã và đang thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư từ khách hàng và các nhà đầu tư thông thái. . Và nhất là khi thông tin Thuận An được đưa lên thành phố thì giá trị bất động sản nơi đây ngày càng cao.

Tóm lại, vị trí dự án Astral City Phát Đạt có tiềm năng phát triển rất lớn, quốc lộ 13 là trục đại lộ chính của Bình Dương nên cơ sở hạ tầng được đầu tư chỉn chu; thành phố Thuận An lại nằm giữa các thành phố lớn khác nên thừa hưởng động lực tăng trưởng kinh tế nhanh; Quyết định đầu tư vào Astral City sẽ là sáng suốt nếu nhà đầu tư lựa chọn tầm nhìn trung hoặc dài hạn.