Vào tháng 10, Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã ra mắt dự án 8 tòa tháp cao 40 tầng tại Bình Dương. Dự án được truyền cảm hứng bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Mark Edwards Butler.

Ưu điểm kiến trúc của dự án 8 tòa tháp 40 tầng tại Bình Dương - Ảnh 1

Astral City nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13 (Thuận An). Khi dự án hoàn thành, gần 5.000 căn hộ cao cấp sẽ được tung ra thị trường. Xung quanh dự án là chuỗi tiện ích lớn gồm AEON Mall, Lotte Mart, sân golf Sông Bé, Bệnh viện Quốc tế Becamex… Người “thổi hồn” cho dự án là kiến ​​trúc sư nổi tiếng Mark Edwards Butler – “cha đẻ” của những tác phẩm nổi tiếng như Water Cube tại Thế vận hội Bắc Kinh (2008).

Ưu điểm kiến trúc của dự án 8 tòa tháp 40 tầng tại Bình Dương - Ảnh 3

Chủ đầu tư của dự án đã đặt đề bài với Mark Edwards Butler về việc làm sau sau khi hoàn thành, Astral City sẽ trở thành một biểu tượng kiến ​​trúc, một nơi đáng sống nhất tại Bình Dương. Cấu trúc này phải phù hợp với văn hóa và khí hậu địa phương, đồng thời mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cư dân.

Ưu điểm kiến trúc của dự án 8 tòa tháp 40 tầng tại Bình Dương - Ảnh 4

Ngoài cao kỷ lục tại Bình Dương, Astral City còn gây ấn tượng với kiến ​​trúc hệ thống phương đứng do Mark Edwards Butler thiết kế, kết hợp thiết kế và xây dựng của Central Cons. Hệ thống này ngăn ánh nắng mạnh và mưa lớn chiếu vào các phòng và hành lang. Thay vì thiết kế kính cho toàn bộ mặt ngoài của dự án, Mark Butler đã điều chỉnh kế hoạch tăng chiều cao của bức tường cho phù hợp. Yếu tố này giúp giảm bức xạ nhiệt do kính gây ra, tạo nhịp điệu ổn định cho kiến ​​trúc, đồng thời đảm bảo mỹ quan cho công trình.

Ưu điểm kiến trúc của dự án 8 tòa tháp 40 tầng tại Bình Dương - Ảnh 2

8 tòa tháp của Astral City được chia thành 2 phân khu chính gồm khu động và khu tĩnh. Khu động bao gồm các tòa tháp bên ngoài Quốc lộ 13, tập trung một loạt các trung tâm thương mại dài 300 m, các quảng trường dành cho các khu lễ hội và các hoạt động đường phố. Khu tĩnh phát triển công viên trung tâm, đồi cảnh quan, cửa hàng, quán cà phê cao cấp, cửa hàng thời trang và chuỗi không gian mạo hiểm dành cho trẻ em. Việc phân bố công năng sử dụng của tòa tháp tuân theo nguyên tắc: “Tất cả cư dân của thành phố Astral đều tìm được không gian riêng cho mình”.

Ưu điểm kiến trúc của dự án 8 tòa tháp 40 tầng tại Bình Dương - Ảnh 5

Phân khu động và tĩnh kết nối bằng dòng suối nhiệt đới dài 300 m. Thiết kế xếp lớp tạo sự lưu thông cho dòng nước không chỉ thêm sinh động cho dòng suối mà còn mang lại vượng khí về mặt phong thủy. Ngoài ra, các tiện ích như đồi cảnh quan, vườn thiền, vườn yoga, đường chạy bộ được bố trí xen kẽ giữa công viên.

Ưu điểm kiến trúc của dự án 8 tòa tháp 40 tầng tại Bình Dương - Ảnh 6

Ngoài những tiện ích ấn tượng tại tầng trệt, chủ đầu tư bố trí 6 bể bơi chân mây với nhiều khu đa năng, vườn thư giãn, vườn thiền… tại tầng 20 của 8 tòa tháp.

Ưu điểm kiến trúc của dự án 8 tòa tháp 40 tầng tại Bình Dương - Ảnh 7

Nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm khắt khe, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, chủ đầu tư đã chọn CBRE là đơn vị tư vấn và quản lý dự án.

Ưu điểm kiến trúc của dự án 8 tòa tháp 40 tầng tại Bình Dương - Ảnh 8

Ngoài ra, Phát Đạt và Danh Khôi Group hợp tác với các đơn vị lớn để phát triển các dự án như: Central – tổng thầu quy hoạch và xây dựng dự án, Turner – tư vấn giám sát công trình, DKRA Vietnam – tổng đại lý tiếp thị và kinh doanh dự án; AKA – nhà cung cấp các giải pháp nội thất cao cấp, Rita Võ – nhà phân phối thương hiệu Kohler tại Việt Nam, tài trợ vốn từ VPBank hỗ trợ vay mua nhà.

Dự án Astral City được ra mắt thị trường từ giữa tháng 10 với mức ưu đãi 30% cho đến khi nhận căn hộ. Khách hàng thanh toán 15% giá trị sản phẩm đợt đầu sau đó chỉ cần thanh toán 5% mỗi 6 tháng tiếp theo. VPBank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong 25 năm, ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất trong vòng 24 tháng.

Liên hệ tư vấn dự án: 0908 30 1661 – 0929 456 439